ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 เต็มเรื่อง

ประเภทหนัง

หมวดหมู่

Turistas (2006) ปิดเกาะเชือด

<div id=’movie-detail’ style=’display:none;’><movie id=’TITLE’>Turistas (2006) ปิดเกาะเชือด</movie><movie id=’FOCUS_Keyphrase’>Turistas (2006) ปิดเกาะเชือดเต็มเรื่อง</movie><movie id=’SEO_TITLE’> Turistas (2006) ปิดเกาะเชือด พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD</movie><movie id=’META_DESC’> ดูหนัง Turistas (2006) ปิดเกาะเชือด พากย์ไทย เต็มเรื่องHD ดูหนังออนไลน์ Turistas (2006) ปิดเกาะเชือด หนัง2022 ฟรี ดูหนังฟรี ทุกเรื่องที่ IMOVIE-037HD.COM</movie><movie id=’IFRAME’>https://donugdee.com/watch1.php?v=bOUk882031#videoplayback</movie><movie id=’IMAGE_URL’>Turistas_1308.jpg</movie><movie id=’CATEGORY’>[‘Turistas ‘, ‘ปิดเกาะเชือด ‘, ”]</movie><movie id=’TAG’>[‘สยองขวัญ ‘, ‘หนัง HD ‘, ‘หนังทั้งหมด ‘, ‘หนังฝรั่ง ‘, ‘เกี่ยวกับสิ่งลี้ลับ ‘, ‘เขย่าขวัญ ‘, ‘2006’]</movie><movie id=’TRILER’>https://www.youtube.com/watch?v=ig5xYvDqn90</movie><movie id=’IMDB’>5.4</movie><movie id=’Runtime’>1 ชั่วโมง 33 นาที </movie><movie id=’Year’>2006</movie><movie id=’Description’>การเดินทางของนักปีนเขาอายุน้อยนั้นเปลี่ยนไปเมื่อภัยพิบัติทางรถยนต์ทิ้งไว้ในชนบทห่างไกลในบราซิลซึ่งมีปริศนาที่เป็นลางสังหรณ์ พราวมากเกินไป “ปิดเกาะเชือด” เรื่องราวอันน่าสะพรึงกลัวของโอกาสทางสังคมของนักปีนเขา ซึ่งพวกเขาเดินทางไปบราซิลในเมืองเล็ก ๆ แห่งหนึ่งที่อยากจะเดินออกไปที่ยิ่งใหญ่ที่สุด แต่ก่อนที่พวกเขาจะแตะฐานที่จุดประสงค์นั้นยานพาหนะพวกเขาประสบอุบัติเหตุร่วงลงมาจากการปลอม พวกเขาไม่ได้รับอันตราย แต่ติดอยู่ในเมืองเล็ก ๆ ไม่ว่าในกรณีใดกรรมเข้ามาแน่นอนเมื่อมีบาร์ที่ยอดเยี่ยมและชายฝั่งที่นั่นพวกเขาไปที่นั่น เด็กสองคนที่มีจำนวนก้าว 10 สำหรับผู้ชาย 1 รวมถึงความสะดวกสบายที่น่าสมเพชการดำรงชีวิตที่ไร้ค่าและสภาพชายฝั่งที่เป็นปรากฎการณ์เช่นนี้เป็นสวรรค์บนดินอย่างชัดเจน แม้จะเต็มอิ่มกับการกินหรือดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ แต่มีเงิน จำกัด ตอนนี้พวกเขาอยู่ที่นี่และนี่คือจุดเริ่มต้นของชะตากรรมที่น่าตกใจที่พวกเขาจะได้พบเมื่อมีกิจกรรมทางสังคมบางอย่างของผู้ที่ต้องการได้รับการสำรวจเหมือนพวกเขานำมันไปสู่ปัญหาที่ระมัดระวัง

ล้างอวัยวะทั้งหมด “Turistas” เพื่อเสนอให้กับนักลงทุนที่ถูกปฏิเสธด้วยมูลค่าที่มากเกินไปพวกเขากำลังมีโอกาสที่ดีบางอย่าง แต่ก็ไม่เข้าใจว่าพวกเขากำลังมองหาพวกเขาและเชื่อว่าเวลาของพวกเขาจะไม่ปลอดภัย การเดินทางครั้งนี้อาจเป็นครั้งสุดท้ายของพวกเขาและหลังจากนั้นไม่นานนักสำรวจชาวอเมริกันผู้มีพลังสามคนคืออเล็กซ์น้องสาวของผึ้งและเอมี่เพื่อนของเธอกำลังเดินทางผ่านกระเป๋าเป้ในบราซิล</movie><movie id=’SLUG’> Turistas</movie></div>

ตัวอย่าง: Turistas (2006) ปิดเกาะเชือด

ปีที่ฉาย:

เสียง: พากย์ไทย/ซับไทย

ความยาว :

ความชัด

เรื่องย่อ: Turistas (2006) ปิดเกาะเชือด

ดูหนังออนไลน์เรื่อง เต็มเรื่อง  หนังออนไลน์ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี พากย์ไทย หนังใหม่ชนโรง หนังดัง ดูหนังฟรีทุกเรื่องที่ iMOVIE 037HD เว็บสำหรับ ดูหนังออนไลน์ ที่ดีที่สุด ดูหนัง037 ดูหนังimovie ดูหนังออนไลน์ imovie-hd หนังใหม่ 037 หนังมาสเตอร์ ภาพชัดระดับ HD 4K ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง