ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 เต็มเรื่อง

ประเภทหนัง

หมวดหมู่

Sea Fever (2019)

<div id=’movie-detail’ style=’display:none;’><movie id=’TITLE’>Sea Fever (2019)</movie><movie id=’FOCUS_Keyphrase’>Sea Fever (2019) เต็มเรื่อง</movie><movie id=’SEO_TITLE’> Sea Fever (2019) พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD</movie><movie id=’META_DESC’> ดูหนัง Sea Fever (2019) พากย์ไทย เต็มเรื่องHD ดูหนังออนไลน์ Sea Fever (2019) หนัง2022 ฟรี ดูหนังฟรี ทุกเรื่องที่ IMOVIE-037HD.COM</movie><movie id=’IFRAME’>https://donugdee.com/watch1.php?v=Tn28919206#videoplayback</movie><movie id=’IMAGE_URL’>Sea Fever_1557.jpg</movie><movie id=’CATEGORY’>[‘Sea Fever ‘, ”]</movie><movie id=’TAG’>[‘สยองขวัญ ‘, ‘หนัง HD ‘, ‘หนังชีวิต ‘, ‘หนังทั้งหมด ‘, ‘หนังฝรั่ง ‘, ‘เกี่ยวกับสิ่งลี้ลับ ‘, ‘2019’]</movie><movie id=’TRILER’>https://www.youtube.com/watch?v=YRrlx7GgLb4</movie><movie id=’IMDB’>5.7</movie><movie id=’Runtime’>1 ชั่วโมง 35 นาที </movie><movie id=’Year’>2019</movie><movie id=’Description’>เรื่องย่อ

“Sea Fever” กลุ่มเรือประมงทางตะวันตกของไอร์แลนด์ที่ถูกมัดย้อมและต่อสู้เพื่อชีวิตของพวกเขากับปรสิตที่สร้างขึ้นในแหล่งน้ำของพวกเขา Siobhan ปริญญาเอกภายใต้การศึกษาที่มุ่งเน้นหลักการนำไปสู่ทะเลที่ห่างไกลโดยเฉพาะซื้อจุดบนเรือประมง Niamh Cinn Óir สังเกตได้จากการรวมตัวกันของหกคน: กัปตันเจอร์ราร์ด, เฟรย่าคนสำคัญคนอื่น ๆ ของเขา, โอมิดแฮมิลตันแอคซีวิศวกรขนส่ง, จอห์นนี่, เซียร่าและซูดีแฮมิลตันแอคซี่ ขณะที่พวกเขาออกเดินทางหน่วยยามฝั่งแจ้งเตือนพวกเขาว่าเป้าหมายที่จัดไว้ซึ่งอุดมไปด้วยปลาอยู่ในเขตหลบหลีก เจอราร์ดที่ไม่เป็นที่รู้จักกับคนอื่น ๆ พาพวกเขาเข้าไปในโซนโดยไม่คำนึงถึงเพราะเขาต้องการปลาจำนวนมหาศาลในการเดินทางครั้งนี้เพื่อให้เรือ

ในเขตพรีคลัสเตอร์เรือแล่นเข้าไปในแนวปะการังที่มืดมิดเหมือนบทความและหยุดลง Omid พบสิ่งที่เข้ามาแปลก ๆ ในโครงสร้างที่ล้นโคลนสีเขียวอมฟ้า เจอราร์ดคิดว่าพวกมันเป็นเพรียง ในขณะที่ Siobhan มีอุปกรณ์กระโดดที่สามารถเข้าถึงได้ในท้องถิ่นสำหรับการสืบสวนของเธอเจอราร์ดจึงส่งอุปกรณ์ที่มีคมเพื่อตัดเรือให้เป็นอิสระ เธอมองว่าสิ่งที่เกาะอยู่บนเรือคือส่วนประกอบของสิ่งมีชีวิตที่ยอดเยี่ยมทางชีวภาพขนาดใหญ่ที่อยู่ภายใต้ เมื่อได้ยินสิ่งนี้เจอราร์ดจึงคิดว่ามันอาจเป็นปลาหมึกสัตว์ชนิดใหม่ที่เพิ่งค้นพบ กลุ่มพยายามเอาตาข่ายอย่างไรก็ตามสิ่งมีชีวิตนั้นหนักโดยไม่จำเป็น</movie><movie id=’SLUG’> Sea Fever</movie></div>

ตัวอย่าง: Sea Fever (2019)

ปีที่ฉาย:

เสียง: พากย์ไทย/ซับไทย

ความยาว :

ความชัด

เรื่องย่อ: Sea Fever (2019)

ดูหนังออนไลน์เรื่อง เต็มเรื่อง  หนังออนไลน์ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี พากย์ไทย หนังใหม่ชนโรง หนังดัง ดูหนังฟรีทุกเรื่องที่ iMOVIE 037HD เว็บสำหรับ ดูหนังออนไลน์ ที่ดีที่สุด ดูหนัง037 ดูหนังimovie ดูหนังออนไลน์ imovie-hd หนังใหม่ 037 หนังมาสเตอร์ ภาพชัดระดับ HD 4K ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง