ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 เต็มเรื่อง

ประเภทหนัง

หมวดหมู่

Guns Akimbo (2019) โทษที..มือพี่ไม่ว่าง

<div id=’movie-detail’ style=’display:none;’><movie id=’TITLE’>Guns Akimbo (2019) โทษที..มือพี่ไม่ว่าง</movie><movie id=’FOCUS_Keyphrase’>Guns Akimbo (2019) โทษที..มือพี่ไม่ว่างเต็มเรื่อง</movie><movie id=’SEO_TITLE’> Guns Akimbo (2019) โทษที..มือพี่ไม่ว่าง พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD</movie><movie id=’META_DESC’> ดูหนัง Guns Akimbo (2019) โทษที..มือพี่ไม่ว่าง พากย์ไทย เต็มเรื่องHD ดูหนังออนไลน์ Guns Akimbo (2019) โทษที..มือพี่ไม่ว่าง หนัง2022 ฟรี ดูหนังฟรี ทุกเรื่องที่ IMOVIE-037HD.COM</movie><movie id=’IFRAME’>https://donugdee.com/watch1.php?v=GFQt204916</movie><movie id=’IMAGE_URL’>Guns Akimbo_1225.jpg</movie><movie id=’CATEGORY’>[‘Action ‘, ‘Comedy ‘, ‘Guns Akimbo ‘, ‘Thriller ‘, ‘โทษที..มือพี่ไม่ว่าง ‘, ”]</movie><movie id=’TAG’>[‘หนัง HD ‘, ‘หนังตลก ‘, ‘หนังต่อสู้’, ‘หนังบู๊ ‘, ‘หนังทั้งหมด ‘, ‘หนังฝรั่ง ‘, ‘2019’]</movie><movie id=’TRILER’>https://www.youtube.com/watch?v=JggpSpqxS6I</movie><movie id=’IMDB’>6.3</movie><movie id=’Runtime’>1 ชั่วโมง 38 นาที </movie><movie id=’Year’>2019</movie><movie id=’Description’>ชื่ออังกฤษ:

ปีที่ออกฉาย: 2019

คนขึ้นอยู่กับความสามารถของนักรบที่เพิ่งได้รับจากการถูกลักพาตัวในอนาคตที่ไม่ไกลนักสโมสรการต่อสู้ใต้ดินและสมาคมอาชญากรรมที่รู้จักกันในชื่อ “โทษที..มือพี่ไม่ว่าง” ประสบความสำเร็จอย่างมากในการแข่งขันผ่านการประลองฝีมือ “Guns Akimbo” วิศวกรซอฟต์แวร์ทั่วไป Miles Lee Harris ผู้ซึ่งได้รับเตะของเขาโดยการหมุนรอบบนเว็บโทรลล์สัญญาณในการชุมนุมของ Skizm เพื่อดูถูกนักดูที่เปลี่ยนการฆาตกรรมเป็นผัน Riktor หัวหน้าอาชญากรและผู้ชำนาญสังคมสงเคราะห์ที่ทำงาน Skizm บุกเข้าไปในห้องใต้หลังคาของ Miles ด้วยกลุ่มเพื่อนของเขา Dane, Effie และ Fuckface เมื่อถูกโจมตีและสงบลง Miles ก็ตื่นขึ้นเพื่อค้นพบอาวุธที่พุ่งเข้าใส่มือทั้งสองของเขาอย่างเลือดเย็น ไมลส์ค้นพบว่าเขาถูกบังคับให้มีส่วนร่วมใน Skizm โดยถูกตั้งค่าให้ตรงข้ามกับห้ามเกมผู้ดำเนินการที่อันตรายและบ้าคลั่งที่สุดของเกม; เธอต้องการ Riktor แต่เธอต้องการฆ่าคู่แข่งสุดท้าย Miles.Nix ติดตามโทรศัพท์ Miles เขาพยายามที่จะเอาชนะ Nix อย่างไรก็ตามเธอวางแผนจะสังหารเขา Miles ครอบครองเธอและเธอก็พุ่งขึ้นคอนโดของเขาในขณะที่เขาล้มลงทางออกฉุกเฉิน หลังจากพยายามอย่างไร้ผลที่จะขอความช่วยเหลือจากตำรวจ Miles ไปที่ศูนย์นันทนาการเพื่อพบกับช่างฝีมือของเขาอดีต Nova Alexander ที่เปิดเผยต่อ Miles เธอไม่ต้องการรวมตัวอีกต่อไป เมื่อถึงไมล์เมื่อพบว่าเกิดอะไรขึ้นกับเขาไมล์โนวาหนีด้วยความกลัว</movie><movie id=’SLUG’> Guns Akimbo</movie></div>

ตัวอย่าง: Guns Akimbo (2019) โทษที..มือพี่ไม่ว่าง

ปีที่ฉาย:

เสียง: พากย์ไทย/ซับไทย

ความยาว :

ความชัด

เรื่องย่อ: Guns Akimbo (2019) โทษที..มือพี่ไม่ว่าง

ดูหนังออนไลน์เรื่อง เต็มเรื่อง  หนังออนไลน์ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี พากย์ไทย หนังใหม่ชนโรง หนังดัง ดูหนังฟรีทุกเรื่องที่ iMOVIE 037HD เว็บสำหรับ ดูหนังออนไลน์ ที่ดีที่สุด ดูหนัง037 ดูหนังimovie ดูหนังออนไลน์ imovie-hd หนังใหม่ 037 หนังมาสเตอร์ ภาพชัดระดับ HD 4K ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง