ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 เต็มเรื่อง

ประเภทหนัง

หมวดหมู่

Everybody Wants Some (2016) อยากได้มั้ย ใครสักคน

<div id=’movie-detail’ style=’display:none;’><movie id=’TITLE’>Everybody Wants Some (2016) อยากได้มั้ย ใครสักคน</movie><movie id=’FOCUS_Keyphrase’>Everybody Wants Some (2016) อยากได้มั้ย ใครสักคนเต็มเรื่อง</movie><movie id=’SEO_TITLE’> Everybody Wants Some (2016) อยากได้มั้ย ใครสักคน พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD</movie><movie id=’META_DESC’> ดูหนัง Everybody Wants Some (2016) อยากได้มั้ย ใครสักคน พากย์ไทย เต็มเรื่องHD ดูหนังออนไลน์ Everybody Wants Some (2016) อยากได้มั้ย ใครสักคน หนัง2022 ฟรี ดูหนังฟรี ทุกเรื่องที่ IMOVIE-037HD.COM</movie><movie id=’IFRAME’>https://donugdee.com/watch1.php?v=Qerp23621#videoplayback</movie><movie id=’IMAGE_URL’>Everybody Wants Some_1304.jpg</movie><movie id=’CATEGORY’>[‘Everybody Wants Some ‘, ‘อยากได้มั้ย ใครสักคน ‘, ”]</movie><movie id=’TAG’>[‘หนัง HD ‘, ‘หนังตลก ‘, ‘หนังทั้งหมด ‘, ‘หนังฝรั่ง ‘, ‘2016’]</movie><movie id=’TRILER’>https://www.youtube.com/watch?v=y6raUs0CiCQ</movie><movie id=’IMDB’>6.9</movie><movie id=’Runtime’>1 ชั่วโมง 57 นาที </movie><movie id=’Year’>2016</movie><movie id=’Description’>ชื่ออังกฤษ:

Everybody Wants Som

ชื่อไทย:

ในปีพ. ศ. 2523 การรวมตัวกันของผู้เล่นเบสบอลในโรงเรียนได้ตรวจสอบวิธีการของพวกเขาผ่านโอกาสและความรับผิดชอบของการเป็นผู้ใหญ่เดี่ยวในเท็กซัสในฤดูใบไม้ร่วงปี 1980 โรงเรียนปีแรกเลือกเจคแบรดฟอร์ดซึ่งเป็นเหยือกที่มีความสามารถในโรงเรียนที่มีวิจารณญาณย้ายไปอยู่นอก – บริเวณบ้านที่มีบุคคลต่าง ๆ จากสโมสรบอลของโรงเรียน เขามีเครื่องประดับสองหรือสามชิ้นรวมถึงบิลลี่เพื่อนร่วมระดับของเขาซึ่งได้รับฉายาว่า “Beuter” เมื่อพิจารณาถึงคำชี้แจงของเขา เขาเข้าร่วมกับ Finnegan, Roper, Dale และ Plummer ในการล่องเรือไปตามพื้นที่ผ่านยานพาหนะค้นหาผู้หญิงในการพบปะสังสรรค์ในบ้านที่ปรึกษาจะนำเสนอผู้เล่นใหม่รวมถึงปีแรกที่เริ่ม Jake, Plummer, Beuter, Brumley และการศึกษา จากโรงเรียนต่างๆ Jay และ Willoughby พี่เลี้ยงแสดงถึงกฎสองข้อ: ห้ามดื่มเหล้าในบ้านและห้ามผู้หญิงสูงขึ้น กิจกรรมทางสังคมลดทอนกฎอย่างรวดเร็วและมีการรวมตัวกันทิ้งระเบิดระหว่างผู้เล่นสองหรือสามคนพาผู้หญิงขึ้นไปที่ห้องของพวกเขา เช้าวันรุ่งขึ้น Beuter ออกจากบ้านทันทีโดยกังวลว่าที่รักของเขากำลังตั้งครรภ์กลุ่มนี้ออกไปดื่มและ “ล่องเรือชมลูกไก่” โดยเริ่มต้นคืนที่ดิสโก้ในละแวกใกล้เคียง เจย์เสนอความคิดเห็นที่น่าโอ้อวดต่อพนักงานบาร์บี้การต่อสู้และการรวมตัวกันถูกยิงออกไป เจย์กลับมาและส่วนที่เหลือของงานสังคมเปลี่ยนเสื้อผ้าและไปเยี่ยมชมบาร์ที่มีธีมตะวันตก</movie><movie id=’SLUG’> Everybody Wants Some</movie></div>

ตัวอย่าง: Everybody Wants Some (2016) อยากได้มั้ย ใครสักคน

ปีที่ฉาย:

เสียง: พากย์ไทย/ซับไทย

ความยาว :

ความชัด

เรื่องย่อ: Everybody Wants Some (2016) อยากได้มั้ย ใครสักคน

ดูหนังออนไลน์เรื่อง เต็มเรื่อง  หนังออนไลน์ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี พากย์ไทย หนังใหม่ชนโรง หนังดัง ดูหนังฟรีทุกเรื่องที่ iMOVIE 037HD เว็บสำหรับ ดูหนังออนไลน์ ที่ดีที่สุด ดูหนัง037 ดูหนังimovie ดูหนังออนไลน์ imovie-hd หนังใหม่ 037 หนังมาสเตอร์ ภาพชัดระดับ HD 4K ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง