ดูหนังออนไลน์ ดูหนังฟรี ดูหนังใหม่ชนโรง 2022 เต็มเรื่อง

ประเภทหนัง

หมวดหมู่

Blackhat (2015) ล่าข้ามโลก แฮกเกอร์มหากาฬ

<div id=’movie-detail’ style=’display:none;’><movie id=’TITLE’>Blackhat (2015) ล่าข้ามโลก แฮกเกอร์มหากาฬ</movie><movie id=’FOCUS_Keyphrase’>Blackhat (2015) ล่าข้ามโลก แฮกเกอร์มหากาฬเต็มเรื่อง</movie><movie id=’SEO_TITLE’> Blackhat (2015) ล่าข้ามโลก แฮกเกอร์มหากาฬ พากย์ไทย เต็มเรื่อง HD</movie><movie id=’META_DESC’> ดูหนัง Blackhat (2015) ล่าข้ามโลก แฮกเกอร์มหากาฬ พากย์ไทย เต็มเรื่องHD ดูหนังออนไลน์ Blackhat (2015) ล่าข้ามโลก แฮกเกอร์มหากาฬ หนัง2022 ฟรี ดูหนังฟรี ทุกเรื่องที่ IMOVIE-037HD.COM</movie><movie id=’IFRAME’>https://donugdee.com/watch1.php?v=r5b1642810#videoplayback</movie><movie id=’IMAGE_URL’>Blackhat_1305.jpg</movie><movie id=’CATEGORY’>[‘Blackhat ‘, ‘ล่าข้ามโลก ‘, ‘แฮกเกอร์มหากาฬ ‘, ”]</movie><movie id=’TAG’>[‘หนัง HD ‘, ‘หนังต่อสู้’, ‘หนังบู๊ ‘, ‘หนังทั้งหมด ‘, ‘หนังฝรั่ง ‘, ‘อาชญากรรม ‘, ‘เขย่าขวัญ ‘, ‘2015’]</movie><movie id=’TRILER’>https://www.youtube.com/watch?v=-CA95Bzpy7s</movie><movie id=’IMDB’>5.4</movie><movie id=’Runtime’>2 ชั่วโมง 13 นาที </movie><movie id=’Year’>2015</movie><movie id=’Description’>ชื่ออังกฤษ:

Blackhat

ชื่อไทย:

นักโทษที่ถูกคุมขังและเพื่อนร่วมงานชาวอเมริกันและชาวจีนของเขาติดตามเครือข่ายอาชญากรรมไซเบอร์ในระดับที่เห็นได้ชัดจากชิคาโกไปยังลอสแองเจลิสถึงฮ่องกงไปยังจาการ์ตานิคแฮทธาเวย์วิศวกรซอฟต์แวร์ที่มีความสามารถอย่างไม่น่าเชื่อซึ่งหลงทางได้ย้ายตัวเองออกจากโทษจำคุกเมื่อส่วนต่างๆ ของรหัสพีซีที่เขาเคยสร้างขึ้นในช่วงวัยหนุ่มของเขาปรากฏในมัลแวร์ที่ก่อให้เกิดการทำร้ายจิตใจในโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ในประเทศจีน ความเป็นไปได้นี้จะทำให้เขาได้พบกับเพื่อนเก่าอีกครั้งในทำนองเดียวกันจะทำให้เขาอยู่ในเกมแห่งอำนาจระหว่างรัฐบาลอเมริกาและจีนในทำนองเดียวกันในฐานะวิศวกรซอฟต์แวร์ที่มีชีวิตต่ำงอซึ่งมีลักษณะที่เขาต้องการค้นหาในกรณีที่เขาต้องการรักษาโอกาสและชีวิตของเขา โรงงานนิวเคลียร์ในไชยวานฮ่องกงผู้พัฒนาทำให้สารหล่อเย็นสั่งให้เกิดความร้อนสูงเกินไปและระเบิด หลังจากนั้นไม่นานในชิคาโก Mercantile Trade Exchange ก็ถูกแฮ็กทำให้ความเป็นไปได้ของถั่วเหลืองเพิ่มขึ้น รัฐบาลจีนและเอฟบีไอพบว่าการแฮ็กเกิดขึ้นจากชุดกลไกการเข้าถึงระยะไกล (RAT) ผู้มีอำนาจทางทหารในหน่วยต่อสู้ด้วยคอมพิวเตอร์ของกองทัพปลดแอกประชาชนจีน (PLA) กัปตัน Chen Dawai (Leehom Wang) ได้รับมอบให้ค้นหาผู้คนที่เสี่ยงต่อการโจมตีและขอคำแนะนำของ Chen Lien น้องสาวของเขา (Tang Wei) ซึ่งเป็นกรอบ วิศวกรองค์กร เขาได้พบกับเจ้าหน้าที่พิเศษของเอฟบีไอแครอลบาร์เร็ตต์</movie><movie id=’SLUG’> Blackhat</movie></div>

ตัวอย่าง: Blackhat (2015) ล่าข้ามโลก แฮกเกอร์มหากาฬ

ปีที่ฉาย:

เสียง: พากย์ไทย/ซับไทย

ความยาว :

ความชัด

เรื่องย่อ: Blackhat (2015) ล่าข้ามโลก แฮกเกอร์มหากาฬ

ดูหนังออนไลน์เรื่อง เต็มเรื่อง  หนังออนไลน์ 2022 ดูหนังออนไลน์ฟรี พากย์ไทย หนังใหม่ชนโรง หนังดัง ดูหนังฟรีทุกเรื่องที่ iMOVIE 037HD เว็บสำหรับ ดูหนังออนไลน์ ที่ดีที่สุด ดูหนัง037 ดูหนังimovie ดูหนังออนไลน์ imovie-hd หนังใหม่ 037 หนังมาสเตอร์ ภาพชัดระดับ HD 4K ดูหนังออนไลน์ฟรี ดูหนังฟรี 24 ชั่วโมง